CHẤT LƯU HÓA LƯU HUỲNH DTDM
Tên hóa học: 4,4- Dithiodimorpholine.CTPT: C8H16N2O2S2Khối lượng phân tử: 236.4
CHẤT LƯU HÓA LƯU HUỲNH DTDM là chất cho lưu huỳnh được sử dụng phổ biến trong hệ lưu hóa hiệu suất (EV) và bán hiệu suất (semi-EV). Sản phẩm có dạng tinh thể hoặc hạt màu trắng, tỷ trọng riêng 1.28 – 1.32, không độc, tan trong benzen, rượu và acetone, nhưng không tan trong nước.
DTDM giúp nâng cao khả năng chống lão hóa, chống tái lưu hóa và ổn định tính cơ học của cao su trong điều kiện nhiệt độ cao. Đây là chất thay thế hiệu quả cho lưu huỳnh truyền thống trong các hệ cao su yêu cầu độ bền nhiệt và độ ổn định lâu dài.
>> Nhận tư vấn các giải pháp phù hợp nhất trong khi thi công sản phẩm <<
Tên sản phẩm:
Lưu huỳnh (Sulfur)
Xuất xứ:
Hàn Quốc.
Bao gói:
25 kg/bao .
Giới thiệu:
- Lưu huỳnh có hai dạng kết tinh cơ bản là lưu huỳnh dạng xiên đơn và lưu huỳnh dạng hình thoi. - Tốc độ chuyển hóa phụ thuộc vào nhiệt độ.- Độ tan của lưu huỳnh trong cao su sẽ tăng lên khi nhiệt độ tăng.